[LÍ 12]làm hộ mình bài nì với

1

123_iuiu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:khi (130):mạch RL mắc nt có R=50 ôm, cuộn dây thuần cảm L=1/2TT (H), i= 2sin100TTt (A) nếu thay R = tụ điện C thì cường độ hiệu dụng wa mạch tăng lên căn2 lần.Tìm điện dung C,và biểu thức i của dòng điện khi thay R bởi C.
 
Last edited by a moderator:
L

lehoanganh007

mình giải bài này rồi nhưng ghi ra giấy rồi chụp ảnh lại
bạn pm YH! basketball_pzo nhé , mình send ảnh cho
 
Top Bottom