F
forcekeeper
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 khung dây hình chữ nhật có 100 vòng, diện tích mỗi vòng là 600cm vuông, quay đều quanh trục đối xứng của khung với vận tốc góc 120 vòng/ phút trong một từ trường đều có cảm ứng từ bằng 0,2T. Trục quay vuông góc với các đường cảm ứng từ. Chọn gốc thời gian lúc vectơ pháp tuyến của mặt phẳng khung dây ngược hướng với vectơ cảm ứng từ. Biểu thức suất điện động cảm ứng trong khung là:
A e= 4,8Πsin(40Πt- Π/2 ).V
B e= 48Πsin(4Πt+ Π)V
C e= 48Πsin(40Πt- Π/2 )V
D e= 4,8Πsin(4t+Π )V.
A e= 4,8Πsin(40Πt- Π/2 ).V
B e= 48Πsin(4Πt+ Π)V
C e= 48Πsin(40Πt- Π/2 )V
D e= 4,8Πsin(4t+Π )V.
Last edited by a moderator: