Vật lí 12 lí 12 khó

học mãi.vn.com

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng tám 2017
212
90
61
Bà Rịa - Vũng Tàu
trường thpt lê hồng phong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 2 nguồn sóng dao động với phương trình U1=5cos(40pit-pi/6)cm và U2=5cos(40pit+pi/2)cm đặt cách nhau 1 khoảng 20cm trên bề mặt chất lỏng. vận tốc truyền sóng là 90cm/s. số điểm dao động với biên độ cực đại nằm trên đoạn thẳng nối 2 nguồn là.
A,8
b,9
c,10
d,7
mọi người giúp vs ạ
@Dương Minh Nhựt
 

Bút Bi Xanh

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng bảy 2018
581
972
126
TP Hồ Chí Minh
THPT Đức Linh - Bình Thuận
cho 2 nguồn sóng dao động với phương trình U1=5cos(40pit-pi/6)cm và U2=5cos(40pit+pi/2)cm đặt cách nhau 1 khoảng 20cm trên bề mặt chất lỏng. vận tốc truyền sóng là 90cm/s. số điểm dao động với biên độ cực đại nằm trên đoạn thẳng nối 2 nguồn là.
A,8
b,9
c,10
d,7
mọi người giúp vs ạ
@Dương Minh Nhựt
Em áp dụng công thức này để giải nha:
Untitled.jpg
 
Top Bottom