[Lí 12]khó wa

N

nguyenhjen92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch chọn sóng của máy thu gồm cuộn cảm 2 μH và tụ điện 1800 pF thì có thể thu tốt sóng có bước sóng là
  • 113 m.
  • 62,8 m.
  • 13,1 m.
  • 6,28 m.
các bạn giải giup mình bài này cảm ơn!!!!!!!!!!!!!!!
 
L

lovecomputer

Bài này dễ mà.
f=1/( 2pi*căn (LC)) được bao nhiêu bạn lấy c=3*10^8 chia cho
lamda=c/f
kết quả là xấp xỉ 113m
 
Top Bottom