Lí 12 khó nha

C

cauquay

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

=((cả nhà ơi có ai rảnh muốn giải lí 12 không nè:trong thí nghiệm về gthoa của lg lăng kính htoan giống nhau có A=20', n+1,5. một điểm sáng s đặt trên mp đáy cách lg lk 50cm phát áng đơn sắc co bc sóng =0,65Mm.sau lk dặt màn quan sát E cách lg lk 200cm.
tim khoảng vân i số vân thay đổi tnao nếu:a)thay nguồn s', có buớc sóng =0.4Mm
b)cho nguồn s', nói trên dịch chuyển dần ra xa lk:|b-:)-*@-)o=>
 
S

snowangel10

=((cả nhà ơi có ai rảnh muốn giải lí 12 không nè:trong thí nghiệm về gthoa của lg lăng kính htoan giống nhau có A=20', n+1,5. một điểm sáng s đặt trên mp đáy cách lg lk 50cm phát áng đơn sắc co bc sóng =0,65Mm.sau lk dặt màn quan sát E cách lg lk 200cm.
tim khoảng vân i số vân thay đổi tnao nếu:a)thay nguồn s', có buớc sóng =0.4Mm
b)cho nguồn s', nói trên dịch chuyển dần ra xa lk:|b-:)-*@-)o=>
bài nèy k fải trong sgk fần bt về ánh sáng các thứ có sao?
 
Top Bottom