D
danganh92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một mạch điện xoay chiều gồm một cuộn thuần cảm có độ tự cảm
L = H và tụ có điện dung C = F mắc nối tiếp. Hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch là u = 250sin100pt V. Dòng điện qua mạch có biểu thức nào sau đây?
A. i = 1,25sin(100pt - ) A
B. i = 2,5sin(100pt + ) A
C. i = 2,5sin(100pt - ) A
D. i = 1,25sin(100pt + ) A
Nhớ giải thích dùm nha
Cảm ơn trước
L = H và tụ có điện dung C = F mắc nối tiếp. Hiệu điện thế giữa hai đầu đoạn mạch là u = 250sin100pt V. Dòng điện qua mạch có biểu thức nào sau đây?
A. i = 1,25sin(100pt - ) A
B. i = 2,5sin(100pt + ) A
C. i = 2,5sin(100pt - ) A
D. i = 1,25sin(100pt + ) A
Nhớ giải thích dùm nha
Cảm ơn trước