P
piratehawaii
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 bài này em cũng po tay luỗn, vẫt vã mãi ko nghĩ ra nên đành phiền các bác.
bài 1
một mạch điện xoay chiều 3 pha mắc hình sao có hiệu điện thế pha là 220v, tần số 60hz. một cơ sở sản xuất dùng dòng điện này mỗi ngày 8h cho 3 tải tiêu thụ giống nhau mắc hình tăm giác, mỗi tải là một cuộn dây R= 300, L= 0,6187h. giá điện của nhà nước đối với khu vực sản xuất là 850 đồng cho mỗi Kw tiêu thụ. chi phí điện năng mà cơ sở này phải thanh toán hàng tháng ( 30 ngày) là:
A 183.600 đồng
B 61.200 đồng
C 20.400 đồng
D 22.950 đồng
bài 2
một máy phát điện xoay chiều 3 pha mắc hình sao có hiệu điện thế dây là 380v, tần số f=60Hz. Ba tải tiêu thụ giống nhau mắc hình sao, mỗi tải gồm một cuộn dậy độ tự cảm L= 1/2pi (H), điện trở thuần R-= 80 ôm. điện năng tiêu thụ trọng 1 giờ của các tải là
A 387,2 w.h
B 1,1616 Kw.h
C 4181.8 Kj
D cả B và C đều đúng
bài 3
điện năng tải từ máy tăng thế ở A đến 1 máy hạ thế ở B cách nhau 100km bằng 2 dây đồng tiết diện tròn, đường kính 1cm, điện trở xuất 1,6x10^-8 ( ôm.m), cường độ trên dây tải
I= 50 A, công suất hao phí trên đường dây abừng 5% công suất tiêu thu ở B. hiệu điện thế cuộn thứ cấp của máy hạ thế là 220v. bỏ qua hao phái trong các máy biến thế:
Hệ số biến thế ở B và hiệu điến htế hiệu dụng cuộn thứ cấp máy tăng thế là:
A 182 và 40.000 v
B 182 và 42.000 v
C 150 và 42.000 v
D 182 và 42.000 v
đa tạ!
bài này em pos vào đây cho nó đúng thư mục.
bài 1
một mạch điện xoay chiều 3 pha mắc hình sao có hiệu điện thế pha là 220v, tần số 60hz. một cơ sở sản xuất dùng dòng điện này mỗi ngày 8h cho 3 tải tiêu thụ giống nhau mắc hình tăm giác, mỗi tải là một cuộn dây R= 300, L= 0,6187h. giá điện của nhà nước đối với khu vực sản xuất là 850 đồng cho mỗi Kw tiêu thụ. chi phí điện năng mà cơ sở này phải thanh toán hàng tháng ( 30 ngày) là:
A 183.600 đồng
B 61.200 đồng
C 20.400 đồng
D 22.950 đồng
bài 2
một máy phát điện xoay chiều 3 pha mắc hình sao có hiệu điện thế dây là 380v, tần số f=60Hz. Ba tải tiêu thụ giống nhau mắc hình sao, mỗi tải gồm một cuộn dậy độ tự cảm L= 1/2pi (H), điện trở thuần R-= 80 ôm. điện năng tiêu thụ trọng 1 giờ của các tải là
A 387,2 w.h
B 1,1616 Kw.h
C 4181.8 Kj
D cả B và C đều đúng
bài 3
điện năng tải từ máy tăng thế ở A đến 1 máy hạ thế ở B cách nhau 100km bằng 2 dây đồng tiết diện tròn, đường kính 1cm, điện trở xuất 1,6x10^-8 ( ôm.m), cường độ trên dây tải
I= 50 A, công suất hao phí trên đường dây abừng 5% công suất tiêu thu ở B. hiệu điện thế cuộn thứ cấp của máy hạ thế là 220v. bỏ qua hao phái trong các máy biến thế:
Hệ số biến thế ở B và hiệu điến htế hiệu dụng cuộn thứ cấp máy tăng thế là:
A 182 và 40.000 v
B 182 và 42.000 v
C 150 và 42.000 v
D 182 và 42.000 v
đa tạ!
bài này em pos vào đây cho nó đúng thư mục.