[ Lí 12 ] hay giai bài toán hay

C

congchinh1

Last edited by a moderator:
N

nguyenminh44

con lắc lò xo tại một vị trí nhất định thì không phụ thuộc vào:
A/gia tốc trọng trường
B/KHỐI LƯỢNG CUẢ VẬT
C/CHIỀU DÀI LÒ XO
D/ĐỘ CỨNG CUẢ VẬT
nhớ giải thích nhé hihi

Đề sai tùm lum rồi >"<

1. đề bài hỏi về đại lượng nào của kon lắc lò xo?
2. độ cứng của vật là đại lượng gì?

Cẩn thận chút đi, bạn ơi >"<
 
T

tramngan

chu ki cua con lắc lò xo tại một vị trí nhất định thì không phụ thuộc vào:
A/gia tốc trọng trường
B/KHỐI LƯỢNG CUẢ VẬT
C/CHIỀU DÀI LÒ XO
D/ĐỘ CỨNG CUẢ VẬT
nhớ giải thích nhé hihi


Câu C:
Lý do: Không phụ thuộc vào chiều dài
[TEX]T=2\pi\sqrt{\frac{m}{k}}=2\pi\sqrt{\frac{\Delta l}{g}}[/TEX]
 
Top Bottom