N
nhokmoon_18
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1 :Đặt một điện áp xoay chiều u=Ucan2cos(wt)(V) vào hai đầu đoạn mạch RLC nối tiếp thì UR tăng 4/3 lần và dòng điện trong 2 trường hợp vuông pha với nhau.Hệ số công suất của đoạn mạch lúc đầu la???
Câu2 ; Trong mạch dao động điện từ gồm L và hai tụ điện C1 và C2 với C1=2C2=6microF.Tại thời điểm dòng điện qua cuộn dây=1/2dong điện cực đại thì điện tích của C2 là q2=9can3 microC. Umax trên C1 là???
mog mọi người giải dùm nha!!!!!!!!!!!!!!! thk trước ^^
Câu2 ; Trong mạch dao động điện từ gồm L và hai tụ điện C1 và C2 với C1=2C2=6microF.Tại thời điểm dòng điện qua cuộn dây=1/2dong điện cực đại thì điện tích của C2 là q2=9can3 microC. Umax trên C1 là???
mog mọi người giải dùm nha!!!!!!!!!!!!!!! thk trước ^^