[ Lí 12]Giúp tớ với nào

L

losingsmile_phihung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đoạn mạch RLC nt cuộn dây cảm thuần u=[TEX]U_o[/TEX]cos(2[TEX]\pi[/TEX]ft+[TEX]\varphi[/TEX])
còn R,L,C và [TEX]U_o[/TEX] là không đổi . Khi f=[TEX]f_1[/TEX]=25Hz , f=[TEX]f_2[/TEX]= 100Hz . [TEX]I_1=I_2[/TEX] . Tìm f để i cùng pha vs u
====================
 
D

daimui

CHÂN LÝ KO ĐỔI: i cùng fa với u <=> Zl=Zc. Còn đề này tui thấy kì kì thế nào í!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom