[LÍ 12]giup minh voi

D

dodinhtai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

môt sóng cơ học truyên doc theo truc ox có pt :u=28cos(20x-2000t)(cm) trong đo x là tọa độ tính theo mét ,t là thơi gian đuợc tính =s.vận tốc truyền sóng la a 331m/s .b334m/s .c.100m/s d.314m/s
---------->Chú ý tên tiêu đề bài viết bạn nhé
 
Last edited by a moderator:
P

phamhien18

môt sóng cơ học truyên doc theo truc ox có pt :u=28cos(20x-2000t)(cm) trong đo x là tọa độ tính theo mét ,t là thơi gian đuợc tính =s.vận tốc truyền sóng la a 331m/s .b334m/s .c.100m/s d.314m/s

đáp án của mình là C.100m/s
biến đổi lại pt
u=28cos(2000t-20x)
2000=2[tex]\pi[/tex] / T\Rightarrow T= [tex]\pi[/tex]/1000
tương tự [tex]\lambda[/tex] = [tex]\pi[/tex]/10
\Rightarrow v= [tex]\lambda[/tex] /T =100m/s
 
Top Bottom