li 12 giup minh voi

A

anhnhanhqua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 39 : Một vật dao động điều hòa có phương trình : .Thời gian vật dao động đi qua vị trí cân bằng lần thứ 50 là : A. 50s B. 25 s C. 24,75 s D. 24,25s( va lan thu 49 bang bao nhieu)




Câu 29 : Một vật dao động điều hòa dọc theo trục Ox, quanh vị trí cân bằng O với biên độ A và chu kì T. Trong khoảng thời gian T/4, quãng đường lớn nhất mà vật có thể đi được là

Câu 36: Một chất điểm dao động điều hòa với chu kì T thì động năng và thế năng của nó biến thiên và bằng nhau sau những
khoảng thời gian là: A. 2T B.T C. T/2 D. T/4












Câu 28: Một chất điểm dao động điều hòa theo phương trình x = 3 cos (5πt + π/6)(x tính bằng cm và t tính bằng giây). Trong một giây đầu tiên từ thời điểm t = 0, chất điểm đi qua vị trí có li độ x=+1A. 7 lần. B. 6 lần. C. 4 lần. D. 5 lần
 
Last edited by a moderator:
T

thetua994

Lắm câu dở hơi à

câu 29 quãng đường vật đi được là chính bằng biên độ của dao động ấy là bằng A
CÂU 30 thì động năng và thế năng sẽ giao động với chu kì giảm đi một nửa nghĩa là T/2 so với chu kì mà li độ x đã giao động
xem thử sai hay đúng
 
P

pepun.dk

Đây..đây

Câu 29 : Một vật dao động điều hòa dọc theo trục Ox, quanh vị trí cân bằng O với biên độ A và chu kì T. Trong khoảng thời gian T/4, quãng đường lớn nhất mà vật có thể đi được là

phải là: A[TEX]\sqrt{2}[/TEX]

Câu 36: Một chất điểm dao động điều hòa với chu kì T thì động năng và thế năng của nó biến thiên và bằng nhau sau những
khoảng thời gian là: A. 2T B.T C. T/2 D. T/4

Câu 28: Một chất điểm dao động điều hòa theo phương trình x = 3 cos (5πt + π/6)(x tính bằng cm và t tính bằng giây). Trong một giây đầu tiên từ thời điểm t = 0, chất điểm đi qua vị trí có li độ x=+1A. 7 lần. B. 6 lần. C. 4 lần. D. 5 lần

---------------------------------------------------------------------------------------------
 
G

giotbuonkhongten

câu 29 quãng đường vật đi được là chính bằng biên độ của dao động ấy là bằng A
CÂU 30 thì động năng và thế năng sẽ giao động với chu kì giảm đi một nửa nghĩa là T/2 so với chu kì mà li độ x đã giao động
xem thử sai hay đúng

Lắm câu dở hơi là sao bạn

Câu 29 bạn đọc kĩ đề lại đi, quãng đường dài nhất mà :|

Quay [TEX]90^o[/TEX] nghĩa là đi đc 1/4 quãng đường, suy ra quãng đường dài nhất phải là [TEX]A\sqrt{2}[/TEX]

khoảng cách giữa 2 cái chấm ngc chiều kim đồng hồ [TEX]90^o[/TEX]

NewPicture8-1.png


Câu 36: bạn nhìn hình luôn, có phải 2 cái nớ bằng nhau khi [TEX]A = x\sqrt{2}[/TEX]

Được rút ra từ[TEX] x^2 = A^2 - x^2[/TEX]
 
B

baovuthanphong

đối với dạng bài câu 29
trong dao động điều hoà
vật sẽ đi quãng đường xa nhất khi nó dao động đối xứng qua VTCB
và sẽ đi được quãng đường ngắn nhất khi nó dao động đối xứng qua VTB
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom