[Lí 12]Giúp mình với các bạn ơi !

L

luckystar_117

D

djbirurn9x

Các bạn ơi giúp mình bài trắc nghiệm này với, nhớ giải thick rõ giùm nha!

trong một đoạn mạch L-R,dòng điện tăng đến cực đại rất chậm khi:
A. L=0
B. L nhỏ
C. L lớn
D. ko có giá trị nào phù hợp

L = 0 thì I max
L lớn thì I bé
L nhỏ ( giảm từ từ về 0) thì I tăng từ từ lên max
Bạn xem kĩ lại đề coi đúng chưa, nếu đúng pm để mình giải thích thêm cho :D
 
N

ng_uyentrang

neu L thay doi thi I se thay doi.cu the la:
neu L tang thi I tang den I max luc do L=1/wC neu L tiep tuc tang thi I se giam va dan ve 0
 
Top Bottom