[ Lí 12 ] giúp mình nhé

H

hayhatlen12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

14 Khung dao động có C = 2,0μF; L = 200mH và r = 1,0.10-1Ω được cấp năng lượng ban đầu W0 = 36mJ. Công suất tối thiểu của nguồn duy trì dao động với biên độ không đổi là :
Chọn câu trả lời đúng: A. 1,8 mW.
B. 18,4 mW.
C. 1,84 D. 18 mW
 
H

harry18

14 Khung dao động có C = 2,0μF; L = 200mH và r = 1,0.10-1Ω được cấp năng lượng ban đầu W0 = 36mJ. Công suất tối thiểu của nguồn duy trì dao động với biên độ không đổi là :
Chọn câu trả lời đúng: A. 1,8 mW.
B. 18,4 mW.
C. 1,84 D. 18 mW

Biểu thức năng lượng của đoạn mạch: [TEX]W_o = \frac{1}{2}LI_o^2 [/TEX]

[TEX]\Rightarrow I_o = \sqrt{\frac{2W_o}{L}} [/TEX]

[TEX]\Rightarrow I = \frac{I_o}{\sqrt{2}} = \sqrt{\frac{W_o}{2L}}[/TEX]

Để biên độ dao dộng ko đổi thì công cần cung cấp là:

[TEX]W = I^2r = \frac{W_or}{2L} = ......[/TEX]

Tự tính, thông cảm, không có máy tính.
 
7

778976

cach lam cua ban tui ko hieu
nhung toi lam nhu the nay
cong suat can cung cap cho he chinh bang cong suat mat di nen not chinh la cong suat hao phi
W=R*I*I or W=UIcos...
co y kien j` ko
 
Top Bottom