T
tuoicac90
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
(π là Pi, α là Anpha)
1. 1 con lắc gõ dây tại nơi có chu kì 2 giây. Tại nơi có gia tốc rơi tự do 10m/s^2. Lấy π^2=10. Biên độ góc αo=6º. Gốc thời gian chọn là lúc con lắc qua vị trí cân bằng theo chiều dương quỹ đạo. Viết ptrình li độ cong.
2. 1 con lắc đơn gồm 1 kim loại nhỏ nặng 1g. Rích điện quy = 5,66x10^-7 C (culong). Được treo vào 1 sợi dây trong điện trường đều có phương nằm ngang tại 1 nơi có gia tốc trọng trường 9,79 m/s^2. Khi đó vị trí cân = của con lắc tạo với phương thẳng đứng 1 góc 30º. Tính cường độ điện trường.
Giúp mình với......
1. 1 con lắc gõ dây tại nơi có chu kì 2 giây. Tại nơi có gia tốc rơi tự do 10m/s^2. Lấy π^2=10. Biên độ góc αo=6º. Gốc thời gian chọn là lúc con lắc qua vị trí cân bằng theo chiều dương quỹ đạo. Viết ptrình li độ cong.
2. 1 con lắc đơn gồm 1 kim loại nhỏ nặng 1g. Rích điện quy = 5,66x10^-7 C (culong). Được treo vào 1 sợi dây trong điện trường đều có phương nằm ngang tại 1 nơi có gia tốc trọng trường 9,79 m/s^2. Khi đó vị trí cân = của con lắc tạo với phương thẳng đứng 1 góc 30º. Tính cường độ điện trường.
Giúp mình với......