C
caubetocdaido
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hiện tại mình có vài đáp án nhưng không biết đáp án nào chính xác nữa mong các thầy cô và các bạn cho mình 1 đáp án đúng nhất !
ĐỀ BÀI :
Cho đoạn mạnh mắc nối tiếp ABC chứa hai linh kiện nào đó thuộc loại cuộn cảm, tụ điện,điện trở. Khi tần số dòng điện xoay chiều qua đoạn mạch ABC là 1000Hz người ta đo đc các hiệu điện thế hiệu dụng UAB=2V , UBC=căn 3 V , UAC= 1V ; cường độ dòng điện hiệu dụng qua mạch I=0.001 . Giữ cố đinhk UAB, tăng tần số lên quá 1000Hz người ta thấy dòng điện qua mạch ABC giảm .
1/ Đọan mạch ABC chứa những j` ? vì sao?
2/ Đọan mạch AB chứa j`? vì sao ?
3/ TÍnh các đại lượng : điện trở, điện dung, hệ số tự cảm nếy có trên mạch !
ĐỀ BÀI :
Cho đoạn mạnh mắc nối tiếp ABC chứa hai linh kiện nào đó thuộc loại cuộn cảm, tụ điện,điện trở. Khi tần số dòng điện xoay chiều qua đoạn mạch ABC là 1000Hz người ta đo đc các hiệu điện thế hiệu dụng UAB=2V , UBC=căn 3 V , UAC= 1V ; cường độ dòng điện hiệu dụng qua mạch I=0.001 . Giữ cố đinhk UAB, tăng tần số lên quá 1000Hz người ta thấy dòng điện qua mạch ABC giảm .
1/ Đọan mạch ABC chứa những j` ? vì sao?
2/ Đọan mạch AB chứa j`? vì sao ?
3/ TÍnh các đại lượng : điện trở, điện dung, hệ số tự cảm nếy có trên mạch !