(Lí 12) - Giúp em với ( Cần gấp ) [Tiêu đề chung chung]

T

trytouniversity

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc lò xo k=40N.m , m=100g nằm ngang trên mặt bàn không ma sát .
Đưa vật ra khỏi vị trí cân = 1 đoạn x bằng 1cm rồi cung cấp cho nó 1 vận tốc ban đầu =0,2m/s theo phương trùng với trục lò xo. Biên độ A bằng ?

Em cảm ơn ạ !
 
T

thuy11b10_mk

Một con lắc lò xo k=40N.m , m=100g nằm ngang trên mặt bàn không ma sát .
Đưa vật ra khỏi vị trí cân = 1 đoạn x bằng 1cm rồi cung cấp cho nó 1 vận tốc ban đầu v=0,2m/s theo phương trùng với trục lò xo. Biên độ A bằng ?

Em cảm ơn ạ !
[TEX]A=\sqrt{x^2+\frac{v^2}{w^2}}=\sqrt{2.10^{-4}}([/TEX]m)
,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 
C

chichken12t1

Dùng ĐL bảo toàn cơ năng 1/2kx^2 +1/2mv^2=1/2KA^2 đó.Xong biến đổi ra như trên
 
Top Bottom