[Lí 12]giúp em tổng hợp 2 dao động

G

gayrong10

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

tổng hợp 2 dao động x1 = can3.sin(2\prod_{i=1}^{n}t) va x2 = A2.sin(2\prod_{i=1}^{n}t-\prod_{i=1}^{n}/2) được can6.sin(2\prod_{i=1}^{n}t+phi). giá trị A2 và phi là:

A. 3 và -pi/4 B. 2can3 và -pi/4 C. 3 và pi/4 D.can 3 và -pi/4

mí lại dạy em cách tổng hơp 2 và nhiều dao động. cả băng máy tính nữa nhá :D
 
H

hieudieucay

bạn vẽ hình ra hình như là đáp án D
còn cách tổng hợp dao động thì nhau sau
Cho 2 dao động: x1=5cos(wt + pi/4), x2=5cos(wt + pi/3).
với máy CASIO fx-570MS:
B1: MODE 2
B2: Nhập biên độ và pha dao động vào như sau:
5 SHIFT (-) SHIFT EXP / 4 + 5 SHIFT (-) SHIFT EXP / 3 =
B3:Để tính biên độ thì nhấn:
SHIST ABS =
Còn pha thì:
SHIFT ARG =

Đối với máy 570 ES thì nhập tương tự nhưng khi muốn xem kết quả thì nhấn:
SHIFT 2 3.
chú ý đơn vị góc phải là rad
Chúc thành công.
 
N

ngoisaosangtimcolen

bạn ơi bài này sử dụng theo pp vécto dễ hơn/ vẽ ra rồi cứ thế mà tính
.........................................................................................................................................................................................................................................................................
 
H

hoang_hau_810

bạn vẽ hình ra hình như là đáp án D
còn cách tổng hợp dao động thì nhau sau
Cho 2 dao động: x1=5cos(wt + pi/4), x2=5cos(wt + pi/3).
với máy CASIO fx-570MS:
B1: MODE 2
B2: Nhập biên độ và pha dao động vào như sau:
5 SHIFT (-) SHIFT EXP / 4 + 5 SHIFT (-) SHIFT EXP / 3 =
B3:Để tính biên độ thì nhấn:
SHIST ABS =
Còn pha thì:
SHIFT ARG =

Đối với máy 570 ES thì nhập tương tự nhưng khi muốn xem kết quả thì nhấn:
SHIFT 2 3.
chú ý đơn vị góc phải là rad
Chúc thành công.
còn nữa ko vậy bnạ có thể chia sẻ hết đc ko?
thanks nhìu
 
H

hoang_hau_810

bạn vẽ hình ra hình như là đáp án D
còn cách tổng hợp dao động thì nhau sau
Cho 2 dao động: x1=5cos(wt + pi/4), x2=5cos(wt + pi/3).
với máy CASIO fx-570MS:
B1: MODE 2
B2: Nhập biên độ và pha dao động vào như sau:
5 SHIFT (-) SHIFT EXP / 4 + 5 SHIFT (-) SHIFT EXP / 3 =
B3:Để tính biên độ thì nhấn:
SHIST ABS =
Còn pha thì:
SHIFT ARG =

Đối với máy 570 ES thì nhập tương tự nhưng khi muốn xem kết quả thì nhấn:
SHIFT 2 3.
chú ý đơn vị góc phải là rad
Chúc thành công.
thế còn máy tính f(x) 500 thì thế nào vậy tớ chỉ có loại 500 MS thui có khác jì ko bạn?tớ tìm mấy cái anì khổ sở mãi muk ko tìm thấy:(
 
T

toi_yeu_viet_nam

pải đó hay thật bạn có thể có pp nhiều dao động 1 lúc mà # biên độ đc ko?
 
H

hieudieucay

thế còn máy tính f(x) 500 thì thế nào vậy tớ chỉ có loại 500 MS thui có khác jì ko bạn?tớ tìm mấy cái anì khổ sở mãi muk ko tìm thấy:(
về máy tính f(x)500 thì cậu có thể nâng cấp lên rồi làm như máy f(x)570
cách nâng cấp thì hầu như ai cũng biết chắc tớ không cần phải nói@-)
 
Top Bottom