[Lí 12]Giúp em bài này

S

stress400

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:Mạch dao động lí tưởng gồm tụ điện có điện dung C = 1μF và cuộn dây có độ từ cảm L = 1mH. Trong quá trình dao động, cường độ dòng điện qua cuộn dây có độ lớn lớn nhất là 0,05A. Sau bao lâu thì hiệu điện thế giữa hai bản tụ điện có độ lớn lớn nhất, độ lớn đó bằng bao nhiêu? :(:(:(:(:(:(:(:(:(
 
L

linhdangvan

+sau một khoảng time [TEX]=\frac{T}{4}[/TEX] thì [TEX]U [/TEX]đạt max em à!
+[TEX]U_0[/TEX]
[TEX]: I_0=Q_0.w=C.U_0.w>>>>>>U_0=!!!!!!![/TEX]
 
Top Bottom