[Lí 12]giải giúp tôi bài này với

D

ducthang_yd

Từ VTCB đến VT x=0,5A thì góc quét là \prod_{i=1}^{n}/6
2\prod_{i=1}^{n} -------> T (s)
\prod_{i=1}^{n}/6 ------> 0,1(s)
==> T= 1,2 (s) ==> Chọn D:M_nhoc2_66::M034:
 
B

boy_depzai_92

Từ VTCB đến VT x=0,5A thì góc quét là \prod_{i=1}^{n}/6
2\prod_{i=1}^{n} -------> T (s)
\prod_{i=1}^{n}/6 ------> 0,1(s)
==> T= 1,2 (s) ==> Chọn D:M_nhoc2_66::M034:

bạn làm thế kô đc đâu. phải tính [tex]\large\Delta\varphi[/tex]
sau đó [tex]\large\Delta t= \frac{\large\Delta\varphi}{\omega}[/tex]
Bài này đáp án là T=1,2(s)
 
Last edited by a moderator:
G

giang_th1992

đáp án bài này là 1,2(s)


ĐÁNH GIÁ VÀ NIỀM VINH QUANG KHÔNG PHẢI Ở SỰ GIÀU SANG, MÀ Ở SỰ CỐNG HIẾN NHIỀU HAY ÍT CHO NHÂN LOẠI
 
G

galaem

Câu này chọn phương án D. 1,2s
Sử dụng giản đồ:
+ Xem gốc toạ độ O trùng với VTCB
+ Vật đi từ O --> vị trí A/2 (TĐ của đoạn OA=A(biên độ))
Khi đó góc <=> 1/12 vòng
Vậy chu kì (khoảng thời gian đi hết 1 vòng) của vật là : 12.0,1=1,2(s)
 
Top Bottom