B
boys2noinho
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. một con lắc lò xo treo thẳng đứng đang dao động điều hoà theo phương trình x=cos(2t-π/2)(cm).trục toạ độ có gốc tại vị trị cân bằng, chiều dương hướng thẳng đứng xuống dưới.tại thời điểm ban đầu vật nặng đang:
a.ở vị trí thấp nhất của quỹ đạo
b.ở vị trí cao nhất của quỹ đạo
c.qua vị trí trung điểm của quỹ đạo vào chuyển động theo chiều từ trên xuống dưới
d.qua vị trí trung điểm của quỹ đạo và chuyển động theo chiều từ dưới lên trên
2. Lúc t=0 một vật dao động điều hoà có gia tốc a=-ω².A/2 và đang chuyển động theo chiều âm quỹ đạo.phương trình dao động của vật được biểu diễn:
A.x=Acos(ωt +π/3)
B.x=2A cos(ωt-π/3)
C.x=3Acos(2ωt-2π/3)
D.x=4Acos(3ωt+2π/3)
3.một vật dao động điều hoà với biên độ A=2cm, tần số f=5hz.ở thời điểm ban đầu vật có li độ x=-1cm và đang chuyển động ngược chiều dương trục toạ độ.phương trình dao động của vật là :
A.x=2√2cos(10t + 2π/3)(cm)
B.x=2cos(10πt-π/3)(cm)
C.x=2cos(10πt + π/3)(cm)
D.x=2√2cos(10t-2π/3)(cm)
a.ở vị trí thấp nhất của quỹ đạo
b.ở vị trí cao nhất của quỹ đạo
c.qua vị trí trung điểm của quỹ đạo vào chuyển động theo chiều từ trên xuống dưới
d.qua vị trí trung điểm của quỹ đạo và chuyển động theo chiều từ dưới lên trên
2. Lúc t=0 một vật dao động điều hoà có gia tốc a=-ω².A/2 và đang chuyển động theo chiều âm quỹ đạo.phương trình dao động của vật được biểu diễn:
A.x=Acos(ωt +π/3)
B.x=2A cos(ωt-π/3)
C.x=3Acos(2ωt-2π/3)
D.x=4Acos(3ωt+2π/3)
3.một vật dao động điều hoà với biên độ A=2cm, tần số f=5hz.ở thời điểm ban đầu vật có li độ x=-1cm và đang chuyển động ngược chiều dương trục toạ độ.phương trình dao động của vật là :
A.x=2√2cos(10t + 2π/3)(cm)
B.x=2cos(10πt-π/3)(cm)
C.x=2cos(10πt + π/3)(cm)
D.x=2√2cos(10t-2π/3)(cm)