[ Lí 12 ] Dòng điện xoay chiều

A

anh2612

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

NHUNG bài toán có độ lệch pha giữa R Và L , R và C , C và L thì có ý nghĩa gì và giải nhu thế nào nhỉ > thanks cac ban

Những bài toán như vậy thì cho biết cái nào nhanh pha hay cái nào chậm pha hơn

Tức là ví dụ khi bài toán chỉ có R và tụ C cho độ lệch pha giữa u và i là [TEX] -\frac{\pi}{2} [/TEX] thì hiểu là u trễ pha hơn i 1 góc [TEX]\frac{\pi}{2} [/TEX] hay i nhanh pha hơn u 1 góc [TEX]\frac{\pi}{2} [/TEX]
>>>>Bna nhìn vào giản đồ sẽ thấy rõ :p

Muốn tính dung Ct [TEX]tan\phi[/TEX] OK?:p
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom