[lí 12] dòng điện xoay chiều

T

tieuvan95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giúp mình với nha.thank nhiều
cho mạch điện xoay chiều 1 cuộn dây có điện trở thuần r=20/căn3, L=1/5pi và tụ điện có điện dung C=10^-3/4pi mắc nối tiếp.biết biểu thức điện thế 2 đầu cuộn dây là ud=100căn2Sin(100pi t-pi/3).Tìm hiệu điện thế hai đầu của mạch
 
N

newstarinsky

[TEX]Z_L=20(\Omega)\\Z_c=40(\Omega)[/TEX]

[TEX]Z_d=\frac{40}{\sqrt{3}}(\Omega)[/TEX]

[TEX]i=\frac{U_d}{Z_d}=2,5\sqrt{3}(A)[/TEX]

tổng trở của mạch [TEX]Z=Z_d\Rightarrow U=U_d=100(V)[/TEX]
 
Top Bottom