[lí 12] dòng điện xoay chiều

L

love_a1k36

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ:
untitled-2.jpg

[TEX]L=\frac{sqrt{3}}{\pi} [/TEX](H), [TEX]R=100[/TEX]. Tụ điện có điện dung thay đổi được, hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch: [TEX]u_{AB}=200.cos{100.\pi.t} (V)[/TEX]. C có giá trị bằng bao nhiêu thì [TEX]u_{AM}[/TEX] và [TEX]u_{NB}[/TEX] lệch nhau một góc [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX]
 
L

love_a1k36

tớ còn bài này muốn hỏi nữa :D
Cho A,M,B là 3 điểm liên tiếp trên một đoạn mạch xoay chiều không phân nhánh, biết biểu thức HĐT trên các đoạn AM, MB lần lượt là [TEX]u_{AM}=40.cos(t+\frac{\pi}{6})[/TEX] và [TEX]u_{MB}=50.cos(t+\frac{\pi}{2})[/TEX]. Xác định hiệu điện thế cực đại giữa hai điểm A,B?
 
T

toi_yeu_viet_nam

tớ còn bài này muốn hỏi nữa :D
Cho A,M,B là 3 điểm liên tiếp trên một đoạn mạch xoay chiều không phân nhánh, biết biểu thức HĐT trên các đoạn AM, MB lần lượt là [TEX]u_{AM}=40.cos(t+\frac{\pi}{6})[/TEX] và [TEX]u_{MB}=50.cos(t+\frac{\pi}{2})[/TEX]. Xác định hiệu điện thế cực đại giữa hai điểm A,B?
ko cho cac phan tu a` ban!!kho' ghe cha gap bao h.nghi~ da~ nhe'
 
R

roses_123

Bài này nói cách làm thôi nhé.
Dùng giản đồ biẻu diễn hiệu điện thế như bt.
Tính được UAB cực đại (HÀm số cos đó bạn )
Chúc bạn học tốt.
 
R

roses_123

hix,2 cái phi1,phi2 rõ ràng là pi/6 và pi/2 kia mà sao nói là chưa biết hả bạn :)
BT như kiểu tổng hợp dao động của dao động cơ vậy.
 
T

toi_yeu_viet_nam

ê!!chưa biết phi I mà sao có truục dòng chứ......................................?~?!?
 
Top Bottom