[Lí 12]Dien xoay chieu hay ne

F

foreco_92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch dao dộng LC lí tưởng . dùng nguồn điện 1 chiều có suất điện động 10V cung cấp cho mạch 1 năng lượng 25microjunbằng cách nạp điện cho tụ thì dong điện tức thời trong mạch cứ sau khoảng t/g pi/ 4000s lại bằng 0 . xd dọ tự cảm cuộn dây
a. 1H b. 0.125 H C. 0.25H D. 0.5H



MỘT mach dao động LC LI tưởng gồm cuộn cảm L và 2 tụ C GIỐNG nhau mắc nối tiếp .Mạch đang hoạt động thì ngay tại thời điểm nang luong điện trường và nang luong từ trường trong mạch bằng nhau , 1 tụ bị đánh thủng hoàn toàn . dòng diện cực đại sau đó sẽ bằng bao nhiu lần so với lúc đầu ?

a. ko đổi b 1/4 c. 0.5can 3 d. 1/2


1 thiết bị dược đặt dưới hđthế xc f= 100hz có Uhieuj dụng = 200V . thiết bị chỉ hoạt động khi hdt tuc thời có giá trị ko nhỏ hơn 220v . xđ t/g thiết bị hoạt đọng trong nửa chu kì của dòng điện ?

a.0.004s b.0.0025s c.0.005s d.0.0075
 
H

huulinh_92_92

ta có U = E = 10 V
W = 0.5 C.U2 => C = 0,5 . 10^-6
mặt khác cứ sau khoảng thời gian pi/4000 s thì I = 0=> T/2 = pi/4000 => T = pi/2000
mà T = 2pi căn (L.C) => L = 0.125 H
 
T

thuhoa181092

MỘT mach dao động LC LI tưởng gồm cuộn cảm L và 2 tụ C GIỐNG nhau mắc nối tiếp .Mạch đang hoạt động thì ngay tại thời điểm nang luong điện trường và nang luong từ trường trong mạch bằng nhau , 1 tụ bị đánh thủng hoàn toàn . dòng diện cực đại sau đó sẽ bằng bao nhiu lần so với lúc đầu ?

a. ko đổi b 1/4 c. 0.5can 3 d. 1/2


1 thiết bị dược đặt dưới hđthế xc f= 100hz có Uhieuj dụng = 200V . thiết bị chỉ hoạt động khi hdt tuc thời có giá trị ko nhỏ hơn 220v . xđ t/g thiết bị hoạt đọng trong nửa chu kì của dòng điện ?

a.0.004s b.0.0025s c.0.005s d.0.0075
Bài này làm ra số khá là lẻ.(hơi nghi ngờ chút)
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom