[Lí 12] Điện lượng qua tiết diện dây

L

luvs2

Sau nủă chu kì điện lượng chuyển qua tiết điện dây dẫn là q=2Qo=2Io/[tex]\omega[/tex]=I*căn 2/[tex]\pi[/tex]f
 
Last edited by a moderator:
S

songsong_langtham

chứng minh được không bạn?? và bạn có lưu ý gì thêm so với bài toán mà thời điểm ban đầu là i=0?
 
C

chimcanhcut93

Theo mình thì vì ban đâu i=Io nên q=qmin=0 (vì i=q' nên i lệch pha pi/2 vs q)
=>Cứ sau T/4 thì toàn bộ điện lượng Qo chuyển hêt qua tiết diện dd
=>Sau T/2 thì lượng điện lượng chuyển qua dd là 2Qo
 
Top Bottom