[lí 12] đề kiểm tra học kì thắc mắc (cơ)

K

kisiaotrang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một chất điểm dao động điều hòa theo phương trình [TEX]x=3cos(5\pi t+\frac{\pi }{6})[/TEX] ([TEX]x[/TEX] tính bằng [TEX]cm [/TEX]và[TEX] t[/TEX] tính bằng [TEX]s [/TEX]) trong một giây đầu tiên kể từ thời điểm [TEX]t=0[/TEX]
chất điểm đi qua vị trí [TEX]x=+1 cm[/TEX] mấy lần

A.7
B.5
C.6
D.4

cho mạch điện xoay chiều gồm [TEX]R[/TEX] cuộn thuần cảm [TEX]L [/TEX]và tụ điện [TEX]C [/TEX]mắc nối tiếp . điện áp hiệu dung giữa hai đầu là 200V mỗi phần tử có liên hệ [TEX]U_L=\frac{8}{3}U_R=2U_C [/TEX] điện áp hiệu dụng giữa hai đầu điện trở [TEX]R [/TEX]là

A.145

B.180

C.100

D.120
 
Last edited by a moderator:
L

linhdangvan

một chất điểm dao động điều hòa theo phương trình [TEX]x=[COLOR]=[blue]A[/COLOR] cos(5\pi t+\frac{\pi }{6})[/TEX] ([TEX]x[/TEX]) tính bằng [TEX]cm [/TEX]và[TEX] t[/TEX] tính bằng [TEX]s [/TEX]) trong một giây đầu tiên kể từ thời điểm [TEX]t=0[/TEX]
chất điểm đi qua vị trí [TEX]x=+1 cm[/TEX] mấy lần

A.7
B.5
C.6
D.4
sai để rồi bạn ! đề thế này thì làm thế nào!( chỗ A)
cho mạch điện xoay chiều gồm [TEX]R[/TEX] cuộn thuần cảm [TEX]L [/TEX]và tụ điện [TEX]C [/TEX]mắc nối tiếp . điện áp hiệu dung giữa hai đầu mỗi phần tử có liên hệ [TEX]U_L=\frac{8}{3}U_R=2U_C [/TEX] điện áp hiệu dụng giữa hai đầu điện trở [TEX]R [/TEX]là

A.145

B.180

C.100

D.120
bài này hơi vô lí!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Last edited by a moderator:
K

khicon_vp

sai để rồi bạn ! đề thế này thì làm thế nào!( chỗ A)

bài này hơi vô lí!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!







SAO LAI SAI VAY BAN
minh nghi van ra dc ket qua ma
dap an la 6 lan dung khong
chi can dung duong tron la thay thoi
ta co T=0,4s maf 1chu ki qua vi tri x=1 , ma thoi gian dau tien T=1 chu ki se di duoc 2+0,5 vong tron
moi vong tron tuong ung se di qua vi tri x=1 2lan
 
Last edited by a moderator:
L

linhdangvan

SAO LAI SAI VAY BAN
minh nghi van ra dc ket qua ma
dap an la 6 lan dung khong
chi can dung duong tron la thay thoi
ta co T=0,4s maf 1chu ki qua vi tri x=1 , ma thoi gian dau tien T=1 chu ki se di duoc 2+0,5 vong tron
moi vong tron tuong ung se di qua vi tri x=1 2lan
ừ tớ nhầm! cái này ko nhất thiết phải cho A ! !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
V

vtvn2009

hy`
bạ 1 dung' de roai`,nhung hok mang may' tinh nen hok lem
ban tinh chu kj` ra ,lay thoi jian chia cho chu kj`,lay phan nguyen x2 len con` phan le thi` phai tinh'theo kieu sau:
-tinh li do x va van toc v tai t=o ,xem v >hay < o
-tinh x va v tai t=1 ,tuong tu
 
L

linhdangvan



cho mạch điện xoay chiều gồm [TEX]R[/TEX] cuộn thuần cảm [TEX]L [/TEX]và tụ điện [TEX]C [/TEX]mắc nối tiếp . điện áp hiệu dung giữa hai đầu là 200V mỗi phần tử có liên hệ [TEX]U_L=\frac{8}{3}U_R=2U_C [/TEX] điện áp hiệu dụng giữa hai đầu điện trở [TEX]R [/TEX]là

A.145

B.180

C.100

D.120


[TEX]U^2={U_R}^2+(U_L-U_C)^2={U_R}^2+{U_C}^2=200^2[/TEX]
và [TEX]U_L=\frac{8}{3}U_R=2U_C [/TEX]
==> [TEX]U_R=120v[/TEX]
 
L

linhdangvan

một chất điểm dao động điều hòa theo phương trình [TEX]x=3cos(5\pi t+\frac{\pi }{6})[/TEX] ([TEX]x[/TEX] tính bằng [TEX]cm [/TEX]và[TEX] t[/TEX] tính bằng [TEX]s [/TEX]) trong một giây đầu tiên kể từ thời điểm [TEX]t=0[/TEX]
chất điểm đi qua vị trí [TEX]x=+1 cm[/TEX] mấy lần

A.7
B.5
C.6
D.4


bài này dung DTLG là ok luôn!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
đáp án là 5 chắc chán đúng! 7 sai òy!!!!!!!!!!
 
Top Bottom