L
leminhhieuctvn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các cô, các bác giúp em mấy bài sau ạ 
1. Một vật dao động điều hoà tuân theo qui luật x=4cos(5\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}/3) cm. Tốc độ trung bình của vật trong khoảng thời gian t = 2,3 s tính từ thời điểm t = 0 là :
A. 20,32cm/s B. 40,64cm/s C.30,48cm/s D. 40,00cm/s
2. Một con lắc đơn gồm một quả cầu có khối lượng 0,1kg mang điện tích q = 10-7C được treo bằng một sợi dây không dãn, cách điện khối lượng không đánh kể và có chiều dài 0,4m trong một điện trường đều có E = 2.106V/m (E song song với phương nằm ngang ). Ban đầu quả cầu m được giữ cách điện để sợi dây thẳng đứng vuông góc với E sau đó buông nhẹ với tốc độ Vo = 0 . Sau khi buông quả cầu dao động điều hoà . Lấy g = 9,8m/s2. Tần số góc và biên độ dao động của quả cầu là :
A. 5 rad/s và 8cm. B. 8 rad/s và 4cm.
C. 2,5 rad/s và 8cm. D. 2,5 rad/s và 4cm.
1. Một vật dao động điều hoà tuân theo qui luật x=4cos(5\prod_{i=1}^{n}t+\prod_{i=1}^{n}/3) cm. Tốc độ trung bình của vật trong khoảng thời gian t = 2,3 s tính từ thời điểm t = 0 là :
A. 20,32cm/s B. 40,64cm/s C.30,48cm/s D. 40,00cm/s
2. Một con lắc đơn gồm một quả cầu có khối lượng 0,1kg mang điện tích q = 10-7C được treo bằng một sợi dây không dãn, cách điện khối lượng không đánh kể và có chiều dài 0,4m trong một điện trường đều có E = 2.106V/m (E song song với phương nằm ngang ). Ban đầu quả cầu m được giữ cách điện để sợi dây thẳng đứng vuông góc với E sau đó buông nhẹ với tốc độ Vo = 0 . Sau khi buông quả cầu dao động điều hoà . Lấy g = 9,8m/s2. Tần số góc và biên độ dao động của quả cầu là :
A. 5 rad/s và 8cm. B. 8 rad/s và 4cm.
C. 2,5 rad/s và 8cm. D. 2,5 rad/s và 4cm.