[Lí 12] Dao động điều hòa

C

cyberpriest

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một chất điểm dao động điều hoà theo phương trình x = 5.cos(2πt) (cm), toạ độ của chất điểm tại thời điểm t = 1,5 s là
  • x = 1,5 cm.
  • x = - 5 cm.
  • x = 5 cm.
  • x = 0 cm.

giúp hộ mình bài này với !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom