Vật lí li 12 dao động đều hòa

nguyenkimtien123

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng ba 2016
1
0
16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  • Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hoà cùng phương, cùng tần số có biên độ lần lượt là 8 cm và 12 cm. Biên độ dao động tổng hợp có thể là:

    • A. A = 2 cm.
    • B. A = 3 cm.
    • C. A= 5 cm.
    • D. A = 21 cm.


có bạn nào đăng kí khóa lí 12 rộng lượng cho mình học ké với hjhj tiền bạc mình sẽ chia ra nhaz
 
Top Bottom