Vật lí [LÍ 12] Dao động cơ

Tê Gờ Lờ

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng mười 2017
1
0
1
23
Hà Nam

KHANHHOA1808

Học sinh gương mẫu
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
1 Tháng tám 2017
1,108
2,058
326
24
Thanh Hóa
Đại học Kinh tế Quốc dân
giải bài tập vật lý 12 một chất điểm dao đông điều hào khi vừa rời VTCB môt đoạn S ĐỌNG NĂNG BĂNG 8J ĐI TIẾP MỘT ĐOẠN S thì đong năng còn 5Jnếu đi tiếp một đoan Snưa thì đong năng là
theo mik thì lm ntn
áp dụng công thức Wđ=W-Wt=1/2k*(A^2-x^2)
ta có Wđ1=1/2k*(A^2-S^2)=8(1)
Wdd2=1/2k(A^2-4S^2)=5(2)
từ (1)(2)=>A^2=9S^2
Wđ3=1/2k*(A^2-9S^2)=0
 
Top Bottom