[Lí 12] dao dộng cơ

H

hoangxuanbinh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.hai vật A,B dán liền nhau mB=2mA=200g(vật A ở trên vật B).Treo vật vào 1 lò xo có độ cứng 50N/m.Nâng vật đến vị trí có chiều dài L0=30cm,thì buông nhẹ.Vật dao động điều hoà đến vị trí lực đàn hồi của lò xo có độ lớn max.g=10m/s2.chiều dài ngắn nhất của lò xo trong quá trình dao động=?
 
T

the_god

1.hai vật A,B dán liền nhau mB=2mA=200g(vật A ở trên vật B).Treo vật vào 1 lò xo có độ cứng 50N/m.Nâng vật đến vị trí có chiều dài L0=30cm,thì buông nhẹ.Vật dao động điều hoà đến vị trí lực đàn hồi của lò xo có độ lớn max.g=10m/s2.chiều dài ngắn nhất của lò xo trong quá trình dao động=?
__________________
tông k lượng là: 0,3kg
denta L=m*g/k=6cm
chiều dài min= L0+ denta L=30+6=36cm
 
Top Bottom