[ Lí 12 ] Cứu em !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! [Tiêu đề chung chung]

T

trytouniversity

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phương trình chuyển động của một vật có dạng: [tex]x=4sin^2(\pi t+\pi/4)[/tex] (cm)
Gia tốc của vật khi qua vị trí biên là:
A. 20 cm/[TEX]s^2[/TEX]
B. 40 cm/[TEX]s^2[/TEX]
C. 80 cm/[TEX]s^2[/TEX]
D. Vật không dao động điều hòa






:M02:
 
Last edited by a moderator:
P

pozitron_13

hu hu bai` ni khó wa' em hok lam` dc nhanh post dap' an' ha
 
Last edited by a moderator:
C

chichken12t1

Bài này dễ thôi.
x=4sin^2(\pi t+\pi/4) nâng cung hạ bậc thành x=2+2cos(2\pi t+\pi/4 - \pi/2).Vật dao động điều hòa với biên độ =2.Omega=2pi. gia tốc tại biên là amax= (2pi)^2 *2=80 cm/s2.Đáp án C.Chuẩn thì thanks tớ nhé
 
Top Bottom