C
candy_nl


Câu 1: hai con lắc đơn có chiều dài l1=2l2 thì liên hệ giữa tần số của chúng là?
Câu 2: Một con lắc đơn có chu kỳ là 2s tại A có gia tốc trọng trường là gA = 9,76m/s2. Đem con lắc trên đến B có gB= 9,86m/s2. Muốn chu kỳ của con lắc vẫn là 2s thì phải tăng hay giảm chiều dài dây thêm bao nhiêu?
câu 3: Chu kỳđao động của con lắc đơn có chiều dài l1, gia tốc trọng trường g1 và T1. Chu kỳ dao động của con lắc đơn có chiều dài l2= nl1, gia tốc trọng trường g2 = g1/n; là T2 bằng?
Câu 2: Một con lắc đơn có chu kỳ là 2s tại A có gia tốc trọng trường là gA = 9,76m/s2. Đem con lắc trên đến B có gB= 9,86m/s2. Muốn chu kỳ của con lắc vẫn là 2s thì phải tăng hay giảm chiều dài dây thêm bao nhiêu?
câu 3: Chu kỳđao động của con lắc đơn có chiều dài l1, gia tốc trọng trường g1 và T1. Chu kỳ dao động của con lắc đơn có chiều dài l2= nl1, gia tốc trọng trường g2 = g1/n; là T2 bằng?