[Lí 12] Con lắc đơn.

C

cafekd

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

~O) Cho một con lắc đơn treo ở đầu một sợi dây mảnh dài bằng kim loại, vật nặng làm bằng chất có khối lượng riêng D = 8$ (g/cm^3)$. Khi dao động nhỏ trong bình chân không thì chu kì dao động là 2s. Cho con lắc đơn dao động trong bình chứa một ít chất khí thì thấy chu kì tăng một lượng 250 $\mu s$. Khối lượng riêng của chất khí đó là:

A. 0,004 $g/cm^3$

B. 0,002 $g/cm^3$

C. 0,04 $g/cm^3$

D. 0,02 $g/cm^3$




.
 
N

ngaynanglen1184

[TEX]\frac{\Delta T}{T}=-\frac{\Delta g}{g}[/TEX]
trong đó:
[TEX]\Delta g=-g.\frac{D_{khi}}{D_{vat}[/TEX]
 
Top Bottom