[Lí 12]con lắc đơn

S

sanhobien_23

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ơnmotj con lắc đơn có khối lượng vật nặng m=200g chiều dài l=50cm .Từ vị trí cân bằng ta trủyền cho vật nặng một vận tốc v=1m/s theo phuương ngang.Lấy [tex]g=\pi^2 =10m/s^2[/tex].Lực căng dây khi vật đi qua vị trí cân bằng là bao nhiêu:confused:



Bạn nào biết làm bài nàythì làm giúp mình với
Mình thanks nhiều:)
 
Last edited by a moderator:
T

teppei14

bạn này áp đụng công thức
T=mg(3cosa - 2cosa)

từ đó có thể là ra rùi
^^
 
Top Bottom