[Lí 12]con lắc đơn-co ai biet ko

Y

yen_264

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn dài 25cm, hòn bi có khối lượng 10g mang điện tích 10-4C. Cho g bằng 10m/s2. Treo con lắc đơn giữa hai bản kim loại song song thẳng đứng cách nhau 20cm. Đặt hai bản dưới hiệu điện thế một chiều 80V. Chu kỳ dao động của con lắc với biên độ nhỏ là:
  • 0,99 s.
  • 0,96 s.
  • 1,57 s.
  • 0,58 s.
lam on giai thich giup tui bai nay nha, khong hieu lam
-------------
bài cần có dấu và chủ đề cần đặt cho đúng nhé bạn!
 
Last edited by a moderator:
M

mjnhxjnh

Bạn giải sau đúng, bạn giải trước bị sai, gia tốc bạn tính đó không phải gia tốc tổng hợp.
 
Last edited by a moderator:
L

linhheomoi

E=U/d=
F=qE=
do q>0 nên F cùng chiều với P=> P(ngoại lực)=F+P=>mg(n lực)=qE+mg=>g(n lực)=(qE/m) +g=
T=2pi căn(l/g(ngoai lực)
bạn thế so vào nhé
 
Top Bottom