[ Lí 12 ] Con lắc đơn chịu thêm 1 lực tác dụng!

M

mactruonganh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
Một toa xe trượt không ma sát trên 1 đường dốc xuống dưới, dốc nghiêng góc
alpha = 30 độ. Treo lên trần toa xe 1 con lắc đơn dài l = 1 m. Trong thời gian xe trượt xuống, kích thích cho con lắc đơn dao động điều hoà. (g = 10m/s2). Tính T'
 
N

nguyenthuydung102

@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)@-)
Một toa xe trượt không ma sát trên 1 đường dốc xuống dưới, dốc nghiêng góc
alpha = 30 độ. Treo lên trần toa xe 1 con lắc đơn dài l = 1 m. Trong thời gian xe trượt xuống, kích thích cho con lắc đơn dao động điều hoà. (g = 10m/s2). Tính T'

[TEX]T'=\frac{T}{\sqrt{cos 30}}[/TEX]
.....................................................................................................................
 
K

khanhhunghoctot

E hèm
chỉ viết đáp số thôi ah`
phương phap chung để làm loại bài này la tìm gia tốc hiệu dụng g' của con lắc rồi =>T/T'=g'/g
thế thôi
nhớ rằng gia tốc hiêu dụng trong bài này là do hợp lưc của P và
Fqt
 
Top Bottom