[Lí 12]chu kỳ con lắc đơn ... ai trả lời dc thank liền!!!

K

kin..._a4_______

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lắc đơn dao động điều hòa . Chu kỳ biến thiên thế năng của con lắc đơn có giá trị bằng ???
A.Một phần tư chu kỳ dao động
B.Một phần hai chu kỳ dao động
C.Một phần ba chu kỳ dao động
D.Một chu kỳ dao động

=> Giải thích dùm !! thank
 
H

hieudieucay

thế năng =1/2kx^2 =1/2kA^2Cos^2(...)
hạ bậc hàm số cos
omega sau=2*omega đầu
chu kì giảm 1/2
suy ra chọn B
 
L

lantrinh93

chọn B ,câu này lí thuyết trong sách có( sách hướng dẩn ôn tốt nghiệp ấy) ;)):D
 
Top Bottom