[Lí 12] Chu kì dao động con lắc đơn

D

ducmokdis

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:
Hai con lắc đơn dao động ở cùng một nơi. Con lắc thứ nhất dao động với chu kỳ 1,5 s con lắc thứ hai dao động với chu kỳ 2 s. Chu kỳ dao động của con lắc thứ ba có chiều dài bằng tổng chiều dài của hai con lắc trên là:
  • 3,5 s.
  • 2,5 s.
  • 0,5 s.
  • 1,75 s.
kho w************************aaaaaaaaaa
 
B

bingo_266

[TEX]T= sqrt{T_1^2+T_2^2}=2,5s[/TEX]
Đây là dạng bài rất cơ bản
 
Last edited by a moderator:
V

vu_95

để mình nhắc lại lý thuyết nhé: :):):)
nếu l = l1+l2
=> T=[TEX]\sqrt{{T1}^{2}+{T2}^{2}}[/TEX]
nếu l = l1-l2
=> T = [TEX]\sqrt{{T1}^{2}-{T2}^{2}}[/TEX]
 
Top Bottom