[LÍ 12]cho mình hỏi câu lí về mạch RLC

J

jessica19912009

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch RLC mắc nối tiếp khi đặt vào điện áp xoay chiều không đổi có tần số góc [tex]\omega [/tex] (mạch có tính cảm kháng) và cho [tex]\omega [/tex] biến đổi thì ta chọn được một giá trị của [tex]\omega [/tex] làm cho cường độ hiệu dụng có trị số lớn nhất là Imax và trị số của tần số góc là [tex]\omega1 [/tex] và [tex]\omega2 [/tex] với [tex]\omega1 [/tex] + [tex]\omega2 [/tex] = 200 [tex]\pi [/tex] thì cường độ dòng điện trong mạch lúc này là I với I=Imax/[tex]\sqrt{2} [/tex] , cho L=3/(4[tex]\pi [/tex]) (H). Điện trở có trị số bằng

A. 90

B. 60

C. 150

D. 24
 
Top Bottom