[Lí 12]cần giúp vài bài tập

T

teokeke1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. 1 cllx treo thẳng đứng, treo cân bằng thì dãn 1cm. Kích thích dao động vs A=2cm thì trong 1 chu kì thời gian lò xo bị nén là bao nhiêu lần g=10=pi bình
2. 1 con lắc đơn thực hiện 15 dao động trong 1 khoảng tg. Giảm chiều dài 16 cm thi thực hiện 25 dao động cùng khoảng tg đó. chiều dài ban đầu lò xo
 
H

hieudieucay

câu 1
eq.latex

vật không biến dạng khi từ vị trí có li độ -1đến -2 và từ -2 đến -1
tức từ vị trí -A/2 đến -A rồi quay lại -A/2
eq.latex

câu 2
lúc đầu
eq.latex

lúc sau
eq.latex

chia cho nhau\Rightarrowl=25cm
 
N

ngoisaosangtimcolen

sửa lại nha

câu 1
eq.latex

vật bị nén khi từ vị trí có li độ -1đến -2 và từ -2 đến -1
tức từ vị trí -A/2 đến -A rồi quay lại -A/2
eq.latex

câu 2
lúc đầu
eq.latex

lúc sau
eq.latex

chia cho nhau\Rightarrowl=25cm
( bài này m sửa của bạn ở trên:D)
..........................................................................................................!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
T

teokeke1

câu 1
eq.latex

vật không biến dạng khi từ vị trí có li độ -1đến -2 và từ -2 đến -1
tức từ vị trí -A/2 đến -A rồi quay lại -A/2
eq.latex
"vật không biến dạng khi từ vị trí có li độ -1đến -2 và từ -2 đến -1
tức từ vị trí -A/2 đến -A rồi quay lại -A/2"
minh chua hieu cho nay lam
 
T

toi_yeu_viet_nam

tức là từ li độ [TEX] -A \leq x \leq \Delta_l[/TEX]thì nó bị nén còn lại dãn
 
T

teokeke1

1. 1 cllx treo thẳng đứng, treo cân bằng thì dãn 1cm. Kích thích dao động vs A=2cm thì trong 1 chu kì thời gian lò xo bị nén là bao nhiêu lần g=10=pi bình
2. 1 con lắc đơn thực hiện 15 dao động trong 1 khoảng tg. Giảm chiều dài 16 cm thi thực hiện 25 dao động cùng khoảng tg đó. chiều dài ban đầu lò xo

"Kích thích dao động vs A=2cm thì trong 1 chu kì thời gian lò xo bị nén là bao nhiêu lần g=10=pi bình"
bai 1 no hoi thoi gian nen ma
ma sao t=2T/6=1/15s
 
Top Bottom