[ Lí 12 ] các bạn ou

T

thanhtu171291

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

PHP:
PHP:
PHP:
PHP:
HTML:
HTML:
HTML:
[TEX][/TEX][TEX][/TEX][TEX][/TEX][MUSIC][/MUSIC][MUSIC][/MUSIC][YOUTUBE][/YOUTUBE]
Mã:
Mã:
Một mạch dao động LCđang dao động tự do. Điện tích cực đại trên tụ điện là 2.10-6 C và dòng điện cực đại trong mạch là 0,314 (A). Lấy π2 = 10. Tần số dao động điện từ tự do trong khung là
  • 25 kHz.
  • 3.103 kHz.
  • 50 kHz.
  • 2500 kHz.
câu này thì phải là
w=I/q=0.314/2*10^-6 =175k chứ nhi??:confused::mad::(
 
N

nhonx

[tex] \frac{Q^2}{2C} = \frac{L.I^2}{2} [/tex]
Suy ra L.C rồi suy tiếp ra f=25kHz. OK, thanks cái
 
Top Bottom