[Lí 12]Cac ban giai giup minh bai song co nay

H

hat_1210

bạn viết phương trình sóng tại điểm đó ra thay tất cả và thì sẽ tìm đc biên độ A
 
T

tranhuukha

ban co the giai chi tiet cho minh ko minh cung lam the nhung ra ket qua khac voi dap an moi la chu
 
T

traitimbang_3991

cho song lan truyen doc theo duong thang .mot diem cach xa nguon bang 1/3 buoc song ,o thoi diem bang 1/2 chu ki thi co do dich chuyen bang 5cm.bien do dao dong bang
Ạ 5,8cm
B 7,1cm
C 10cm
D 8cm
ptrình sóng: u= Acos(2pit/T - 2pid/lamda)
thay t=t/2 , d=lamda/3 , u=5 >>>>>>pt trên có dạng 5=Acos(pi/3)
<----> A=5/0,5=10
>>>>>>>>>>>>>>>>> đáp án C
:khi (132)::khi (132)::khi (132)::khi (132)::khi (132)::khi (132):
 
T

tranhuukha

mjnh cung lam nhu vay nhung sao dap an cua sach lạ la A mọ la chu vay nen minh dua len dien dan de chung ta cung thao luan
 
T

traitimbang_3991

:|:|:| mình cũng ko giỏi lý lắm! nên chả bít thế nào! mình nghĩ 10 là đúng mừ! kha, bài tập đó trong sách tham khảo hay sách giáo khoa dzây? nếu trong sách tham khảo chắc là có lời giải, kha post lên cho mọi người xem ih!:-SS:-SS:-SS
 
T

tranhuukha

bai do trong sach tham khao nhung chi co dap an ko co loi giai ban ah mjnh cung lam ra ket qua la 10 nhung ko hieu sao dap an lai nhu vay mjnh nghj la dap an cua sach sai
 
Top Bottom