L
lalovenb92
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
BT1: F tăng hoắc giảm chiều dài của con lắc bao nhiêu%để T ko đổi khi đưa con lắc từ HN đến thành phố HCMbieets g ở 2 nơi lần lượt làg1=9,793;g2=9.798.Coi chiều dài con lắc ko đổi với l không=1mthif phải tăng gỉm bao nhiêu mm
BT2:2 con lắc đơn có tổng l=100cm.Trong cùng 1 khoảnh thời gian con lắc này thực hiện được 6 chu kỳg=10=pi bình tính T1 hoặc T2
BT3Con lắc đơn l=2cmddang đứng yên tại VTCBthawngr đứng đươcf kéo lệch 1 góc 9 độ rồi thả nhẹ cho dao động điều hoà chon chiều dương là chiều chuyển động ngay sau khi thảgoocs thời gian lúc thả vật lấy pi=3'14tính biên độ dài , fa ban đầu của dao động
Giúp mình nha !Mình cần gấp.Cảm ơn
BT2:2 con lắc đơn có tổng l=100cm.Trong cùng 1 khoảnh thời gian con lắc này thực hiện được 6 chu kỳg=10=pi bình tính T1 hoặc T2
BT3Con lắc đơn l=2cmddang đứng yên tại VTCBthawngr đứng đươcf kéo lệch 1 góc 9 độ rồi thả nhẹ cho dao động điều hoà chon chiều dương là chiều chuyển động ngay sau khi thảgoocs thời gian lúc thả vật lấy pi=3'14tính biên độ dài , fa ban đầu của dao động
Giúp mình nha !Mình cần gấp.Cảm ơn