(lí 12)bt về dao đọng điều hòa

G

gacon_hocit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Chất điẻm có kl m1= 50kg dao động đh quah VTCB của nó với pt dao động x=sin(5pit + pi/6). Chất điểm cơ kl m2= 100g dddh quanh VTCB của nó với pt x=5sin(pit - pi/6). Tỉ số cơ jawng trong quá trình dao động của chất điểm m1 so với c đ m2 bằng bn?
2. 1 vâth dao dong dieu hoa vơi tan so goc 10can2 rad/s.chon gốc thời gian t=0 vật có li độ x= 2can3 cm đag đi về VTCB vói vận tốc 0,2can2 m/s. Lấy g=10m/s^2. Viết pt dao đọng của vật
 
Top Bottom