C
candy_nl


câu 1: cho mạch điện xoay chiều AB. AM gồm L,r. MB có C. uAB = 140căn2cos100πt. UAM=140. UMB=140. viết biểu thức uAM
câu 2: cho đoạn mạch xoay chiều AB. AN có R, NM có L. MB có C. uAB=200căn2cos100πt C=10^-4/π uAM= 200căn3. uAM sớm pha π/2 rad so với uAB. tính R
câu 3: cho mạch điện RLC nối tiến theo thứ tự trên. biết R là biến trở, cuộn dây thuần cảm có L=4/π , tụ điện dung C=10^-4/π. đặt vào 2 đầu đoạn mạch một điện áp xoay chiều ổn định có biểu thức u=Uosin100πt. để điện áp uRL lệch pha π/2 so với uRC thì R bằng?
câu 2: cho đoạn mạch xoay chiều AB. AN có R, NM có L. MB có C. uAB=200căn2cos100πt C=10^-4/π uAM= 200căn3. uAM sớm pha π/2 rad so với uAB. tính R
câu 3: cho mạch điện RLC nối tiến theo thứ tự trên. biết R là biến trở, cuộn dây thuần cảm có L=4/π , tụ điện dung C=10^-4/π. đặt vào 2 đầu đoạn mạch một điện áp xoay chiều ổn định có biểu thức u=Uosin100πt. để điện áp uRL lệch pha π/2 so với uRC thì R bằng?