[Lí 12] Bt CƠ DAO ĐỘNG

D

donghomauvang

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hoà với biên độ A=8(cm) và chu kì dao động và T. Quãng đường lớn nhất mà vật có thể đi được trong khoảng thời gian T/4 là:
A. 8[TEX]sqrt{2}[/TEX]
B. 8 (cm)
C. 8[TEX]sqrt{3}[/TEX]
D. 4[TEX]sqrt{2}[/TEX]
 
X

xuka_forever_nobita

Một vật dao động điều hoà với biên độ A=8(cm) và chu kì dao động và T. Quãng đường lớn nhất mà vật có thể đi được trong khoảng thời gian T/4 là:
A. 8[TEX]sqrt{2}[/TEX]
B. 8 (cm)
C. 8[TEX]sqrt{3}[/TEX]
D. 4[TEX]sqrt{2}[/TEX]

tính góc quét[TEX]\alpha=\omega t={\frac{2\Pi}{T}} {\frac{T}{4}}=\frac{\Pi}{2}[/TEX]
sau đó bạn vẽ đường tròn rạ thì quãng đường lớn nhất khi vận tốc lớn nhất tức là quanh VTVB
[TEX]S_{max}=8\sqrt2[/TEX]
 
K

keosuabeo_93

giúp mình 1 bài này nhé
một vật dao động điều hoà dọc theo trục Ox vs pt:[TEX]x=Acos(\omega.t+\phi).[/TEX]tại thời điểm ban đầu(t=0),vật có li độ x=3cm và vận tốc [TEX]v=-15 \sqrt{3}cm/s[/TEX].tại thời điểm t vật có li độ [TEX]x=3.\sqrt{3}[/TEX]và v=15cm/s.viết pt dd của cật
 
Top Bottom