[ Lí 12]Bài toán cực trị

C

co3nhanh144

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch R,L,C có w biến thiên thì được một giá trị [TEX]w_o[/TEX] sao cho Imax và hai giá trị [TEX]w_1,w_2[/TEX] sao cho [TEX]w_1+w_2=200\pi[/TEX](rad/s) khi đó cường độ dòng điện trong mạch I=Imax/2.Cho [TEX]L=\frac{3}{4\pi} (H)[/TEX] .Tìm R?




%%-%%-%%-%%-%%-
 
Last edited by a moderator:
C

co3nhanh144

Bài này làm mãi không ra,trong đề thi của hocmai đấy,có bạn nào làm ra chưa??
 
Top Bottom