[ Lí 12]bài tập về dòng điện xoay chiều

X

xuanhuy12

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cường độ dòng điện hiệu dụng trong một pha của máy phát điện xoay chiều ba pha là 10 A. Trong cách mắc hình tam giác, cường độ dòng điện trong mỗi dây pha là
  • 10,0 A.
  • 14,1 A.
  • 17,3 A.
  • 30,0 A.
lạ nhỉ . tôi tưởng nối tam giác làm gì có Ud và Up@-):confused:
 
D

daimui

Trong cách mắc tg vẫn có Ud và Up và = nhau. Kòn đáp án nếu hỏi Id thì là C, hỏi Ip thì là A.
Kết bạn nha.;);););););););)
 
C

congtucan12

[tex] I_d=\sqrt3. I_p =\sqrt 3.10= 17.3[/tex]
______________________________
_________________________________
 
T

tucdoi10

khi mắc mạch tam giác thì Id=can 3 Ip=>C đúng
 
Top Bottom